Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng

Bạn muốn tải về iPhone của mình một video Youtube nào đó để có thể xem lại bất kì lúc nào mà không cần kết nối mạng. Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn mẹo tải video chất lượng từ Youtube về iPhone cực dễ dàng.

Bước 1: Trước tiên các bạn phải truy cập vào Siri Shortcuts. Nếu bạn chưa có Siri Shortcuts, bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 123-30 Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng

Bước 2: Tiến hành truy cập vào đường dẫn này để lấy phím tắt Social Media Downloader, chọn vào Lấy phím tắtBấm vào đây để tải phím tắt Social Media Downloader.

Sau khi lấy phím tắt thành công, bạn hãy mở ứng dụng YouTube trên thiết bị của mình lên và chọn một video mà bạn muốn tải về.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-45 Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng

Bước 3: Chọn vào Chia sẻ phía dưới video, sau đó bạn hãy nhấn vào Thêm và chọn vào Phím tắt. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy chọn biểu tượng Thêm (More), sau đó bật tùy chọn Phím tắt (Shortcuts) lên.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-46 Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng

Bước 4: Màn hình chạy phím tắt sẽ hiện ra ngay sau đó. Lúc này bạn chỉ việc nhấn vào phím tắt Social Media Downloader đã tải về trước đó. Một thông báo nữa sẽ xuất hiện, đây là thông báo giới thiệu về phím tắt và những người góp phần thực hiện nó, bạn có thể bỏ qua bằng cách nhấn OK.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-47 Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng

Bước 5: Bảng tùy chọn mới hiện lên, bạn hãy nhấn chọn YouTube, sau đó chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về. Thời gian tải sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ dài và chất lượng của video, video có độ dài càng lớn thì thời gian tải cũng sẽ lâu hơn. Sau khi tải về video hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thông báo là video đã được lưu vào ứng dụng ảnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-48 Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng

Trên đây là mẹo tải video chất lượng từ Youtube về iPhone cực dễ dàng. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ thủ thuật hữu ích này tới bạn bè và người thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *