CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG – “NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA”

41 kg là số nhựa trung bình một người Việt Nam sử dụng mỗi năm,

Chỉ 1s để bỏ đi, nhưng mất đến hàng trăm năm để phân hủy rác thải nhựa;

Mỗi phút, 1.000.000 trai nhựa và 5.000 túi nilong được tiêu thụ trên thế giới,

Đến năm 2050, số rác nhựa ngoài đại dương còn nhiều hơn cả lượng cá.

Rác thải nhựa đang là hiểm họa môi trường toàn cầu, của Việt Nam và của chính mỗi chúng ta!

 

Hưởng ứng chiến dịch “nói không với rác thải nhựa” được Bộ Tài nguyên và môi trường phát động, nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của rác thải nhựa, MobiFone tỉnh Nam Định đã tổ chức chuỗi hoạt động “Chung tay bảo vệ môi trường” trên khắp địa bàn tỉnh. Mục tiêu của chuỗi hoạt động nhằm tuyên truyền, khuyến khích cộng đồng thay đổi thói quen tiêu dùng, giảm thiểu và bỏ dần việc sử dụng nhựa một lần, túi nilong khó phân hủy, giới thiệu các giải pháp thay thế sản phẩm nhựa dùng một lần trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày cộng đồng dân cư.

Các vị khách tham quan không gian chương trình

Tại Nhà thờ Lớn – thành phố Nam Đinh, chương trình đầu tiên được triển khai đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người dân, khách hàng đến tham quan. Thông qua các hoạt động: triển lãm ảnh, gian hàng sản phẩm thân thiện, được giới thiệu trực tiếp bởi các bạn tư vấn viên MobiFone đầy nhiệt tình, quý khách đến thăm quan với chương trình đã có những kiến thức nhất định về tác hại của rác thải nhựa, về bảo vệ môi trường. Những hành động nhỏ trong cuộc sống hằng ngày, những việc làm đơn giản để giúp bảo vệ môi trường đã được MobiFone giới thiệu với quý khách thăm quan và được đông đảo khách hàng cam kết vận dụng, thực hiện sau chương trình.

 

Cũng trong hoạt động, hàng trăm món quà thân thiện giúp bảo vệ môi trường cũng đã được MobiFone gửi tới khách hàng như một lời cảm ơn trân thành tới sự quan tâm của khách hàng, dành cho MobiFone, dành cho môi trường sống của mỗi chúng ta.

Quà tặng của MobiFone dành tặng khách hàng tham gia chương trình

Sau mỗi chương trình, các bạn MobiFone đã dành thời gian để cùng nhau dọn dẹp vệ sinh trong khu vực và nơi triển khai chương trình. Hành động nhỏ ấy như bông hoa đẹp đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người dân về “Con người MobiFone”.

Chung tay dọn rác trước không gian Nhà thờ lớn thành phố Nam Định

Có thể nói rằng, chương trình “Chung tay bảo vệ môi trường” do MobiFone tỉnh Nam Định triển khai đã đạt được những kết quả hết sức tuyệt vời.  Bên cạnh mục tiêu bảo vệ môi trường – thể hiện trách nghiệm với cộng đồng xã hội, chuỗi chương trình còn giúp hình ảnh MobiFone thân thiện, tươi đẹp hơn với khách hàng, phần nào đó giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời buổi thị trường viễn thông cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay.

Với ý nghĩa to lớn và những kết quả đã đạt được, MobiFone cam kết sẽ triển khai nhiều hơn nữa những hoạt động, chương trình ý nghĩa hướng tới cộng đồng xã hội trong thời gian tiếp theo.

 

(*)Một số hình ảnh tại chương trình:

Hoạt động thu hút những bạn nhỏ và phụ huynh quan tâm

 

… đến sự quan tâm của các bạn học sinh
Những người lớn tuổi dành sự quan tâm đặc biệt với hoạt động của MobiFone

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *