Công ty 4 tổ chức thành công ĐH Đảng bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025

Hoà chung trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp trong Đảng bộ Tổng công ty, tiến tới Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ II, ngày 18 và 19/6, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 4 đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đình Chiến – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ TCT, Thành viên HĐTV; tập thể Đảng viên Công ty 4, khách mời là đại diện Đảng bộ các ban Trung tâm MLMB, Ban QLDA HT1, Trung tâm MVAS, Trung tâm CNTT và đại biểu đến từ các đơn vị thuộc Công ty.

Công ty 4 tổ chức thành công ĐH Đảng bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, tham luận và nhất trí thông qua báo cáo chính trị, các văn kiện trình đại hội. Theo đó, trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng ủy Công ty 4 luôn đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ đề ra, đặc biệt các chỉ đạo chuyên môn có những giải pháp linh hoạt về kinh doanh. Đi cùng với đó là việc nghiên cứu xây dựng sản phẩm viễn thông được chú trọng, phân khúc phù hợp với thị trường, kênh phân phối được tập trung quy hoạch phát triển; tăng cường các chương trình tiếp thị truyền thông, chăm sóc khách hàng, thu hút thuê bao chuyển mạng giữ số đến; đẩy mạnh hợp tác liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Song song với việc phát triển SXKD, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng ủy Công ty đã luôn quan tâm, chỉ đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đoàn thể trong các hoạt động an sinh xã hội: tích cực tham gia hơn 60 hoạt động tình nguyện, các chương trình an sinh xã hội với giá trị ủng hộ hơn 600 triệu đồng, xây dựng 2 công trình trường học cho các vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn, các hoạt động trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ các gia đình thương binh liệt sĩ, ủng hộ quỹ vì người nghèo, bị thiệt hại do thiên tai, quỹ phòng chống dịch Covid -19, các hoạt động hiến máu nhân đạo, … Cùng với công tác an sinh xã hội, Đảng bộ, Lãnh đạo Công ty cũng luôn quan tâm đến đời sống cán bộ nhân viên, vận động cán bộ công nhân viên chung tay giúp đỡ hỗ trợ gia đình cán bộ công nhân viên và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được được quan tâm, đổi mới góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sự gắn kết trong toàn bộ cán bộ công nhân viên và người lao động.

Bên cạnh đó, công tác tổ chức xây dựng Đảng luôn được Đảng ủy công ty chú trọng. Đảng bộ giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, khẳng định vai trò lãnh đạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển chung cũng như tạo ra nhiều giá trị mới cho Tổng công ty.

ĐH Đảng bộ Công ty 4 lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 5 đồng chí bao gồm:

– Đồng chí Thiều Ngọc Thịnh

– Đồng chí Phí Quốc Luyến

– Đồng chí Bùi Phú Tiệp

– Đồng chí Trần Mạnh Hà

– Đồng chí Bùi Kiên Trung

Đại hội đã nhất trí thông qua phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ 2020-2025 với các mục tiêu trọng tâm, gồm: Tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng; phát huy truyền thống chuyên nghiệp- nhiệt huyết- hiệu quả; khai thác tối đa mọi nguồn lực, xây dựng công ty phát triển nhanh và bền vững, trở thành doanh nghiệp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu khu vực.

Đồng chí Nguyễn Đình Chiến – Ủy viên BCH Đảng bộ, Thành viên HĐTV Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Chiến – Ủy viên BCH Đảng bộ, Thành viên HĐTV Tổng công ty đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ, cán bộ nhân viên Công ty 4 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí cũng đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo nội dung liên quan đến Đại hội của Đảng bộ và nhất trí với các mục tiêu nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí nhấn mạnh Đảng bộ Công ty 4 cần tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới, quan tâm đào tạo đội ngũ cán bộ kế cận nâng cao trình độ lý luận chính trị. Song song với công tác xây Đảng, cần quan tâm hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, chênh lệch thu chi các năm, tăng cường nghiên cứu phát triển sản phẩm, giải pháp mới, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số để hoàn thành các kế hoạch được giao, các công tác kiểm tra, giám sát cũng phải được chú trọng. Đồng chí Nguyễn Đình Chiến gửi lời chúc Đảng bộ Công ty 4 luôn đoàn kết, gắn bó để lãnh đạo, đưa con thuyền MobiFone 4 ngày một tiến xa, thành công hơn trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Thiều Ngọc Thịnh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Công ty phát biểu tại Đại hội

Thay mặt cho toàn thể Đại hội, Đồng chí Thiều Ngọc Thịnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng bộ TCT, Đồng chí Nguyễn Đình Chiến cùng đảng ủy các Ban và các cơ quan trực thuộc Tổng công ty. Đảng ủy Công ty 4 xin hứa, sẽ tiếp thu đầy đủ và tổ chức thực hiện nghiêm túc, theo những ý kiến chỉ đạo, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng bộ Tổng công ty, để Đảng bộ Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 4 ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *