Gương sáng MobiFone Đc: Lê Anh Tuấn Kỷ niệm 22 năm chặng đường cùng MobiFone

Ngày 09/10/2019, trong không khí đầm ấm, Công ty dịch vụ MobiFone Khu vực 4 đã tổ chức buổi lễ tri ân đồng chí Lê Anh Tuấn – cán bộ được nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

              Đc. Lê Anh Tuấn – Tấm gương sáng 22 năm găn bó cùng MobiFone

Đến dự buổi gặp mặt tri ân, có sự tham dự của ông Hoàng Tiến Hùng – nguyên Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 4, thành viên Ban cố vấn cấp cao TCT Viễn thông MobiFone cùng Ban giám đốc Công ty, Lãnh đạo các đơn vị, các MobiFone tỉnh và đông đảo cán bộ công nhân viên từ 11 tỉnh thành Công ty 4.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành, ông Hoàng Tiến Hùng đã có những chia sẻ và gửi cảm ơn những cống hiến của đồng chí Lê Anh Tuấn dành cho MobiFone trong 22 năm qua. Dù công tác ở đơn vị nào, với cương vị nào, đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Tiếp theo đó, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, Ban giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 4 đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Lê Anh Tuấn; một lần nữa ghi nhận và trân trọng những cống hiến, xây dựng của anh với MobiFone nói chung và với Công ty 4 nói riêng, từ những ngày mới đầu thành lập, trong những lúc khó khăn hay thành công. Đó là ghi nhận về một người cán bộ gương mẫu, xuất sắc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ tại Công ty; đó còn là người anh, người chú lớn đầy thân thiết bên ngoài công việc với bao tính cách tốt đẹp: NHÂN HẬU – BAO DUNG – TÌNH NGHĨA. Ban giám đốc, công đoàn Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đã gửi lời chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của MobiFone.

Buổi gặp mặt tri ân diễn ra hết sức giản di, thân mật

Buổi gặp mặt được tổ chức giản dị, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của đồng chí Lê Anh Tuấn trong công cuộc xây dựng và phát triển của MobiFone, nhưng đã thể hiện những tình cảm chân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, của gia đình MobiFone dành cho cán bộ nghỉ hưu.

Trân trọng quá khứ và ghi nhận những đóng góp của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để khơi dậy, tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Điều đó được thể hiện trong chữ “NGHĨA TÌNH” – nét văn hóa của người MobiFone.

  • Đôi dòng về “22 năm một chặng đường cùng MobiFone” của đồng chí Lê Anh Tuấn:
    • 01/06/1998 : Bắt đầu làm việc tại MobiFone, tại cửa hàng Hà Đông, Trung tâm TTDĐ khu vực 1. Khi ấy, MobiFone vừa 5 tuổi.
    • Đồng chí đã trải qua nhiều vị trí, chức vụ tại MobiFone: Giám đốc chi nhánh Hoà Bình, Phó phòng TCHC – Trung tâm TTDĐ khu vực 1, Trưởng phòng TCHC – Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 4.
    • Tháng 9/2019, Đồng chí nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
    • Giải thưởng: Bằng khen của Bộ Thông tin và truyền thông giai đoạn 2016 – 2017 và rất nhiều giải thưởng cao quý, bằng khen khác.
  • Một số hình ảnh đẹp trong buổi gặp mặt:
Tập thể cán bộ Phòng tổng hợp (Phòng TCHC trước đây) tri ân, cảm ơn anh tại buổi gặp mặt

Giám đốc Công ty thay mặt tập thể cán bộ nhân viên gửi tặng anh bó hoa tươi đẹp thay lời cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *