Người mua Bphone trúng 100 triệu đồng khi chuyển mạng sang MobiFone

Khi chuyển mạng và mua điện thoại Bphone kèm gói cước của MobiFone, anh Hoàng Văn Thực (Hà Nội) may mắn trúng giải thưởng 100 triệu đồng.

Anh Hoàng Văn Thực ở Hà Nội là người may mắn giành giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Hai khách hàng Nông Văn Hoan và Nguyễn Thế Đại trúng giải khuyến khích là 5 triệu đồng.

Từng dùng số điện thoại của một nhà mạng khách trong 10 năm, anh Hoàng Văn Thực muốn chuyển sang MobiFone để trải nghiệm các dịch vụ của mạng. “Việc mua chiếc điện thoại Bphone kèm gói cước này là một trong những trải nghiệm đầu tiên và cũng không ngờ là may mắn đến vậy. Tôi dự định dành số tiền nhận được để mua thêm một chiếc điện thoại Bphone để tặng người thân”, anh nói.

Chương trình “Mua Bphone trúng ngay 100 triệu đồng” là hợp tác giữa BKAV cùng MobiFone, triển khai từ ngày 10/4 đến 30/4.

Với thuê bao hòa mạng mới, người chuyển mạng thành công sang MobiFone chi trả cước thuê bao hàng tháng khoảng 299.000 đồng sẽ được mua Bphone 3 với giá 4.090.000 đồng. Khách hàng còn được miễn phí toàn bộ cước các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí 5GB data 4G.

Nếu nhu cầu sử dụng cước cao hơn, thuê bao chỉ phải trả 1,19 triệu đồng. Những người dùng gói trợ giá Bphone 2017, hết thời hạn cam kết chỉ phải trả 1.000 đồng để mua Bphone 3 mới.

Anh Nông Văn Hoan (ở Lạng Sơn) – người đoạt giải khuyến khích của chương trình chia sẻ: “Tôi là một khách hàng lâu năm của MobiFone, từng hưởng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác nên lần này khi biết chương trình hợp tác trợ giá giữa MobiFone và Bphone tôi mua ngay và không ngờ trúng giải.

Thông qua chương trình, MobiFone muốn khẳng định vị thế dẫn đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nhà mạng thường xuyên hợp tác với các đối tác uy tín, BKAV, Sam Sung…mang đến các chương trình khuyến mãi, quà tặng lớn nhằm tri ân các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *