Sim năm sinh có ý nghĩa gì? Cách lựa chọn sim năm sinh phù hợp cho bạn

Sim năm sinh có ý nghĩa gì? Cách lựa chọn sim năm sinh phù hợp cho bạn

Sim năm sinh là loại sim số đẹp – sim phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Vậy tại sao loại sim này lại có sức hút đến vậy, sim năm sinh có ỹ nghĩa gì? Trong bài viết này, Sim Thăng Long sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé

Sim năm sinh là gì?
Ngày tháng năm sinh có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Nó không chỉ đánh dấu thời điểm ra đời của bạn mà còn có ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời bạn.

Do đó, lựa chọn một sim năm sinh phù hợp sẽ hỗ trợ công việc, đem lại may mắn cho cuộc sống của bạn. Sim năm sinh được rất nhiều người ưa chuộng Sim năm sinh là sim có đuôi số trùng với năm sinh của người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường, sim năm sinh phổ biến nhất là sim có đuôi 1980 đến 2015.Sim năm sinh là loại sim số đẹp đặc biệt, tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi với người sử dụng. Nhiều người đặt niềm tin vào loại sim này, xem nó là bùa hộ mệnh đem lại may mắn cho mình.

Sim đuôi năm sinh có dạng: 0*****1996, 0*****1990, 0*****1999,… Các khách hàng thường lựa chọn sim năm sinh có 4 số cuối trùng với năm sinh của mình. Đây là loại sim phổ biến nhất vì nó đáp ứng được nhu cầu đông đảo khách hàng. Không khó để tìm các sim đuôi năm sinh như sim đuôi năm sinh 1990, sim đuôi năm sinh 1989,…+

+ Sim ngày tháng năm sinh (full 6 số)
Sim ngày tháng năm sinh dạng 0*ddmmyy (trong đó, ddmmyy lần lượt là ngày tháng năm sinh của bạn. Ví dụ nếu bạn sinh ngày 19/10/1996 thì sim ngày tháng năm sinh dánh cho bạn sẽ là 0*191096.Đây cũng là xu hướng tìm kiếm sim năm sinh của nhiều người mua sim. Tuy nhiên, do số lượng loại sim này không nhiều nên nó có giá đắt hơn sim đuôi năm sinh.

+ Sim ngày tháng năm sinh (full 8 số)
Bên cạnh đó, nhiều khách hàng chọn sim năm sinh có đủ cả bộ 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của mình. Ví dụ bạn sinh 09/18/1995 thì sim đó sẽ là 09181995,… Dạng sim số đẹp này có giá khá cao vì độ “độc” cũng như khó tìm.

Cách chọn sim năm sinh đẹp
Sim năm sinh ngoài việc có đuôi trùng ngày tháng năm sinh người dùng thì điều quan trọng là phải hợp mệnh. Sim năm sinh đồng thời cũng là sim phong thủy nên các số sim phải thuận với ngũ hành, âm dương tương phối và có nút sim đẹp.Sim năm sinh có mức giá khá “mềm”, phù hợp với cả đối tượng là các bạn trẻ. Tuy nhiên, để mua được sim đảm bảo hợp mệnh, hợp tuổi thì cần đến các cơ sở uy tín để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *