Tải ứng dụng chăm sóc khách hàng My MobiFone

My Mobifone là ứng dụng chăm sóc khách hàng được nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng sử dụng trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Với My Mobifone, bạn có thể tra cứu các tin tức về nhà mạng, chương trình khuyến mại cũng như thông tin về cửa hàng, điểm dao dịch của Mobifone.

Với ứng dụng My Mobifone khách hàng có thể tra cứu được liên tục các thông tin về khuyến mãi, tài khoản cá nhân, thông tin thuê bao sử dụng, nạp tiền, các cửa hàng chăm sóc chính hãng của Mobifone. Để sử dụng ứng dụng My Mobifone khách hàng cần tải ứng dụng về điện thoại, kết nối internet có thể là 3G hoặc wifi là có thể trải nghiệm các tính năng trên My Mobifone.

FastShare cũng là ứng dụng chia sẻ tài khoản của Mobifone với chức năng chia sẻ số tiền mệnh giá lớn trong tài khoản chính nhằm cân bằng mức chi tiêu giữa các thuê bao, FastShare còn cung cấp thông tin khuyến mại cho người dùng, gửi lời chúc/thiệp khi thực hiện chia sẻ tài khoản. 

My Mobifone giúp khách hàng của mình dễ dàng quản lý thuê bao Mobifone với rất nhiều tính năng tiện ích. Bạn có thể truy cập và tra cứu thông tin của mình bao gồm tên chủ thuê bao, số thuê bao, loại thuê bao. Hoặc thông tin tài khoản thuê bao trả trước bao gồm tài khoản chính, tài khoản khuyến mại, tài khoản thoại, tài khoản Data khuyến mại

Download My Mobifone – Phần mềm Ứng dụng quản lý thuê bao, chăm sóc khách hàng của Mobifone

Ứng dụng My Mobifone chủ yếu được triển khai trên các dòng smartphone hoặc máy tính bảng, ứng dụng my Mobifone hiện nay tương thích với hệ điều hành Android từ 2.3 trở lên và iOS từ 5.1. Có thể nói My Mobifone không khác gì một phiên bản thu nhỏ của một trung tâm chăm sóc khách hàng chính hãng của mạng điện thoại Mobifone.Sử dụng ứng dụng My Mobifone, người dùng cũng có thể biết được các thông tin về hóa đơn cước trả sau như: số tiền còn nợ, cước tạm tính, chu kỳ cước. Bên cạnh đó là thông tin các gói cước data dang sử dụng như tên gói, dung lượng còn lại của gói,thời hạn sử dụng gói. Ngoài tính năng tra cứu thông tin thì My Mobifone còn cung cấp rất nhiều các tiện ích di động khác.

Người dùng có thể thực hiện việc nạp thẻ cào Mobifone cho bất kỳ thuê bao nào, hỗ trợ quét QR-code serial thẻ cào. Bên cạnh đó là tính năng cho phép người dùng đổi số online trực tiếp trên ứng dụng, hay thanh toán trực tuyến, đổi sim 4G, tra cứu lịch sử cuộc gọi, tra cứu lịch sử thanh, hiển thị biểu đồ lịch sử cước phát sinh hàng tháng của thuê bao trả sau. Nếu đang sử dụng mạng MobiFone thì ứng dụng Mymobifone sẽ rất cần thiết cho bạn.

Với sự trợ giúp của MymobiFone, người dùng nhà mang này có thể tra cứu toàn bộ thông tin cập nhật về thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ, lượng data đang sử dụng cùng các chương trình khuyến mại được hưởng Đặc biệt một tính năng nữa mà chắc hẳn nhiều người dùng sẽ yêu thích khi sử dụng My Mobifone đó tiện ích cung cấp các tin tức, khuyến mại và chính sách mới của nhà mạng.

Bạn sẽ liên tục được cập nhật thông tin chương trình kết nối dài lâu của Mobifone. Đối với các dịch vụ GTGT, ứng dụng cho phép bạn đăng ký, hủy đăng ký, kiểm tra trạng thái của các dịch vụ này. Hơn thế nữa tính năng hỗ trợ khách hàng sẽ cung cấp cho bạn những câu hỏi thường gặp, gọi tổng đài chăm sóc khách hàng, gửi ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *