MobiFone tỉnh Phú Thọ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp sản phẩm dịch vụ với LPBank Phú Thọ

Chiều ngày 08/08/2023 vừa qua, MobiFone tỉnh Phú Thọ và Ngân Hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) – Chi nhánh Phú Thọ đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong không khí trang trọng song cũng không kém phần sôi nổi, hào hứng với kỳ vọng sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 4 có ông Thiều Ngọc Thịnh – Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các đơn vị phòng Kế toán, phòng KHDN, TTKDCNS, phòng Tổng hợp và Giám đốc MobiFone tỉnh Phú Thọ. Về phía LPBank– Chi nhánh Phú Thọ có ông Vũ Mạnh Hà – Giám đốc Chi nhánh, bà Nguyễn Thị Bích Hậu - Phó Giám đốc phụ trách dịch vụ, bà Đào Thị Thu Oanh - Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh cùng các lãnh đạo phòng/ban liên quan khác.

Theo biên bản ký kết, hai bên sẽ thúc đẩy quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhau, góp phần gia tăng giá trị và củng cố vị thế trên thị trường của cả hai bên. Đồng thời, sử dụng chéo các sản phẩm, dịch vụ do hai bên cung cấp.

Cũng theo biên bản hợp tác, hai bên sẽ phối hợp triển khai các chương trình ưu đãi đối với khách hàng, đối tác của hai bên dưới nhiều hình thức. Khai thác đối tác, nhà cung cấp của cả hai bên để cùng phát triển khách hàng mới và xây dựng các gói sản phẩm liên kết giữa hai bên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Mạnh Hà – Giám đốc LPBank Chi nhánh Phú Thọ chia sẻ: “Thông qua sự hợp tác, kết hợp lần này mong muốn hai bên sẽ có bước tiến hết sức mạnh mẽ và đạt được những kết quả như kỳ vọng. Trong thời gian tới, hai bên cũng cần thúc đẩy hợp tác, triển khai sâu rộng hơn nữa nhằm mang lại lợi ích tối đa, hướng tới đôi bên cùng phát triển”.

Ông Vũ Mạnh Hà – Giám đốc LPBank Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ

Đáp lại kỳ vọng về sự hợp tác giữa hai bên, ông Cao Xuân Hoạt – Giám đốc MobiFone tỉnh Phú Thọ cho biết, sự hợp tác này phù hợp với lợi ích của hai bên nói riêng và trên hết là lợi ích của khách hàng. Với những kinh nghiệm và năng lực hiện có, hai bên cần tăng cường, thúc đẩy hợp tác nhiều hơn nữa trong giai đoạn tới, cùng nhau đồng hành, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tối ưu, nhanh chóng và kịp thời tới khách hàng.

Ông Cao Xuân Hoạt – Giám đốc MobiFone tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ

Tin tưởng rằng, sự hợp tác lần này sẽ là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới các hợp tác sâu rộng và lâu dài trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh tăng trưởng, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, hướng đến thực hiện mục tiêu lớn cùng nhau phát triển bền vững và mang lại các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.