TRAO YÊU THƯƠNG THÊM TÌNH GẮN KẾT

Để đảm bảo môi trường học tập an toàn cho các em học sinh khi quay lại trường học, MobiFone Khu vực 4 đang thực hiện chương trình trao tặng khẩu trang miễn phí đến với các trường học trên địa bàn 11 tỉnh thuộc Công ty với thông điệp “Trao yêu thương thêm tình gắn kết”.

Trong chương trình, người MobiFone chúng tôi đến với những ngôi trường để trao tặng cho nhà trường  những chiếc khẩu trang kháng khuẩn giúp xây dựng một môi trường học tập an toàn, đảm bảo sức khỏe cho các bạn học sinh và thầy cô giáo. Những chiếc khẩu nhỏ chứa đựng trách nhiệm của MobiFone với cộng đồng xã hội, cũng là sự yêu thương, sự quan tâm dành cho tương lai của đất nước.

Chương trình trao tặng khẩu trang “Trao yêu thương thêm tình gắn kết” được triển khai đồng bộ trên 11 tỉnh thành thuộc Công ty 4 với tổng chi phí tài trợ lên đến 1 tỷ đồng và to lớn hơn cả thế nữa là tấm lòng của MobiFone, của những người thực hiện chương trình.

(*) Cùng với hoạt động trao tặng khẩu trang đến với các ngôi trường, dành tặng các bạn học sinh, MobiFone cũng đã đồng hành cùng cả nước trong hàng loạt các hoạt động thiết thực khác nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh Covid 19 khác như:

  • Đảm bảo an toàn môi trường làm việc, cửa hàng giao dịch và tặng khẩu trang khi khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng,
  • Đồng hành cùng các cán bộ y tế nơi đầu tuyến đầu tuyến đang ngày đêm đấu tranh chống lại dịch bệnh,
  • Truyền thông thông điệp #Hay_o_nha tới mọi người

 

Hãy cổ vũ cho những việc làm, những hoạt động tuyệt vời mà MobiFone đã và đang thực hiện, để tiếp thêm động lực cho chúng tôi thực hiện nhiều chương trình hơn nhé.

VIỆT NAM ƠI – CỐ LÊN !

#MobiFone_KV4

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Đại diện MobiFone trao tặng khẩu trang cho nhà trường tại Lào Cai
Đại diện MobiFone trao tặng cho nhà trường tại Yên Bái
Phát khẩu trang tại từng lớp học
Trang bị đến từng bạn học sinh nơi chương trình đi qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *