Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020

Sáng ngày 06/01/2019, trong không khí hân hoan, Công ty dịch vụ MobiFone Khu vực 4 đã triển khai Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020.

Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 tại Công ty 4

 

Về tham dự hội nghị, có sự góp mặt trân quý của ông Bùi Sơn Nam – Phó tổng Giám đốc Tổng công ty, đại diện lãnh đạo các ban, các đơn vị  trực thuộc Tổng công ty. Về phía Công ty 4 có sự tham dự của ông Trần Văn Tuyển – Giám đốc công ty, ông Thiều Ngọc Thịnh – Phó giám đốc công ty cùng toàn thể lãnh đạo, các tổ trưởng đến từ 11 MobiFone tỉnh và các phòng chức năng.

 

Trong báo cáo trình bày tại hội nghị, ông Thiều Ngọc Thịnh – Phó giám đốc Công ty đã tổng kết lại những hoạt động, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019, chỉ ra những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế, khó khăn còn tồn tại, đồng thời trình bày phương hướng, mục tiêu sản xuất kinh doanh trong năm 2020. Sau phần báo cáo của ông Thiều Ngọc Thịnh, đại diện các phòng ban, các MobiFone tỉnh trình bày những tham luận làm rõ những khó khăn, phương án thực hiện triển khai kế hoạch các chỉ tiêu được giao, từ đó đưa ra các kiến nghị, đề xuất tới lãnh đạo TCT.

 

Về với hội nghị, đại diện các ban, các đơn vị trực thuộc Tổng công ty đã dành những lời chúc mừng cho thành tích mà Công ty 4 đã đạt được, đồng thời giải đáp, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn và cam kết đồng hành cùng các đơn vị kinh doanh, quyết tâm hoàn thành kế hoạch.

Ông Bùi Sơn Nam – Phó Tổng giám đốc TCT phát biểu tại Hội nghị

Sau khi lắng nghe các báo cáo, tham luận từ các đơn vị, ông Bùi Sơn Nam – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cũng đã có những chia sẻ, một lần nữa ghi nhận, chúc mừng những kết quả mà Công ty 4 đạt được, đóng góp chung vào thành công của toàn Tổng công ty. Trong giai đoạn khó khăn nhất, tập thể Công ty 4 đã đoàn kết, phấn đấu, là một trong 2 đơn vị có tăng trưởng doanh thu thông tin trong năm 2019. Cùng với đó, ông cũng đã chỉ ra những hạn chế còn tồn tại, động viên tập thể cán bộ nhân viên vững tin, đoàn kết, nỗ lực hơn nữa phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, góp phần vào mục tiêu khôi phục lại vị thế của MobiFone trên thị trường.

Vinh danh những đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Ghi nhận những đóng góp, thành tích mà các đơn vị đã đat được, ông Bùi Sơn Nam cùng ông Trần Văn Tuyển đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng giấy khen vinh danh cho các đơn vị xuất sắc trong năm 2019 gồm:

  • MobiFone tỉnh Hà Nam – Đơn vị hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu doanh thu thông tin năm 2019
  • Các MobiFone tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Lào Cai, Vĩnh Phúc – Đơn vị tăng trưởng doanh thu thông tin trong năm 2019.
Ông Trần Văn Tuyển – Giám đốc Công ty 4 phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên công ty, ông Trần Văn Tuyển đã lĩnh hội, tiếp thu những chỉ đạo từ Lãnh đạo Tổng công ty, bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, góp ý kịp thời từ Tổng công ty, các ban, đơn vị trực thuộc Tổng công ty. Toàn thể Công ty 4 sẽ quyết tâm với 100% sức mạnh, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế tồn tại, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, cùng chung mục tiêu khôi phục lại vị thế của MobiFone trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *