LỚP HỌC MOBIFONE

Bài viết này kể về câu chuyện “Những lớp học MobiFone”.

Đó là câu chuyện kể về những người MobiFone vượt những quãng đường xa xôi, rời khỏi thành phố nhộn nhịp, đến với những huyện nghèo của tỉnh Phú Thọ, với những điểm trường còn khó khăn. “Chúng tôi đến đây để gặp gỡ, trò chuyện hỏi thăm cùng những người thầy người cô tận tình tâm huyết, cùng những bạn học sinh vui tươi hồn nhiên; chúng tôi trao cho họ những sản phẩm, giải pháp tiện ích của MobiFone, vừa hỗ trợ cho việc dạy, việc học, vừa giúp duy trì liên lạc với gia đình thường xuyên, tiết kiệm hơn.”

 

Lớp học MobiFone tại trường THPT Thạch Kiệt – Phú Thọ

Trong những tháng vừa qua, tìm con đường mới trong việc phát triển thuê bao, sản phẩm tới khách hàng, MobiFone Phú Thọ đã cùng nhau đến với các trường học xa trên địa bàn tỉnh để gặp gỡ, đặt vấn đề với các nhà trường và triển khai các chương trình tư vấn giới thiệu sản phẩm cho thầy cô giáo và các bạn học sinh. Khi thị trường viễn thông di động ngày càng khó khăn, cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các nhà mạng thì những lớp học MobiFone đang là một điểm sáng trong hoạt động bán hàng tại nơi đây.

Những lớp học đầy up niềm vui và tiếng cười

Những lớp học MobiFone được lựa chọn triển khai tại những điểm trường xa để giảm sự cạnh tranh với các nhà mạng khác. Cùng với hoạt động bán hàng phát triển thuê bao, đẩy mạnh truyền thông hình ảnh biển bảng tại các trường thực hiện chương trình, song song với đó là việc luôn quan tâm đến hạ tầng mạng lưới, cải thiện chất lượng sóng, tăng cường phát triển điểm bán khu vực triển khai đã góp phần nâng hiệu quả, tăng thị phần MobiFone, giữ thị phần được bền vững.

 

MobiFone tỉnh Phú Thọ đã triển khai chương trình tại 3 điểm trường và kết quả đạt được hết sức thành công. Số lượng thuê bao phát triển mới đến tận tay người tiêu dùng đạt hơn 2.300 thuê bao, thị phần MobiFone phủ kín 95% số lượng học sinh mỗi trường. Để đạt được kết quả đó là bao tâm huyết, công sức của những cán bộ MobiFone, là sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo MobiFone tỉnh. Hơn hết là sự nhiệt tình hăng say và đoàn kết của cán bộ nhân viên, huy động được đông đảo nhân sự chung sức thực hiện chương trình, xây dựng lên hình ảnh một MobiFone “CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT TÌNH – ĐOÀN KẾT” khi đến với các nhà trường.

 

CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT TÌNH – ĐOÀN KẾT

Với những thành công và kết quả tuyệt vời đã đạt được, hy vọng rằng những lớp học MobiFone sẽ ngày càng được nhân rộng hơn nữa, không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà cả các MobiFone tỉnh tiếp theo.

 

    Bên lề chuyện bán hàng và phát triển thuê bao; qua những chuyến đi này, người MobiFone chúng ta mới có dịp được tìm hiểu kỹ thêm về những khó khăn của những ngôi trường xa, những lớp học tạm bợ, những mảnh đời kém may mắn khác. Và khi ấy, sự chia sẻ, thăm hỏi và hỗ trợ của MobiFone, của mỗi chúng ta với nhà trường, với xã hội lại càng thêm trân quý, tự hào biết bao. Đúng với chữ TÌNH NGHĨA – một trong những giá trị cốt lõi mà MobiFone chúng ta đang thực hiện.

 

(*) Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Nhiệt tình tư vấn cho từng bạn học sinh
“Khi bạn thích làm giáo viên nhưng dòng đời lại đưa bạn vào MobiFone”
Cái bắt tay thắm tình đoàn kết giữa MobiFone và nhà trường

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *