Hợp đồng điện tử (MobiFone eContract)

MobiFone eContract là giải pháp giúp các Doanh nghiệp ký kết các hợp đông, các văn bản, thỏa thuận trên môi trường online, không cần gặp gỡ , không tốn chi phí vận chuyển, lưu trữ hợp đồng. Từ đó giúp các Doanh nghiệp tối ưu được nhân sự, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc in ấn, vận chuyển, lưu trữ, tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường.

MobiFone eContract đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn pháp lý về Hợp đồng điện tử trên cơ sở Luật Giao dịch điện tử số 51/2005/QH11, nghị định 130/2018/NĐ-CP và Bộ luật lao động 2019 thừa nhận tính pháp lý của Hợp đồng điện tử.

Tính năng & lợi ích

Tính năng:

- Soạn thảo, tạo quy trình ký kết, trình ký hợp đồng linh hoạt đáp ứng theo quy trình từng đơn vị, ký kết mọi lúc mọi nơi (Mobile App, Web)

- Chỉ cần 1 bên sử dụng dịch vụ MobiFone eContract, bên còn lại không cần cấp tài khoản phức tạp để tham gia ký kết.

- Có thể sử dụng cho các loại tài liệu khác không chỉ hợp đồng: biên bản, thỏa thuận...

- Có thể cung cấp bộ API để tích hợp vào hệ thống nghiệp vụ

- Dữ liệu hợp đồng được bảo mật mã hoá, chỉ đơn vị tham gia ký kết mới đọc được nội dung

- Có thể ký hợp đồng bằng nhiều hình thức: ký sim PKI, USB token, Ký ảnh..

Một số ưu điểm MobiFone eContract mang lại cho khách hàng:

- Ký mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị: MobiFone eContract cho phép ký hợp đồng điện tử ở nhiều định dạng (word, pdf, excel), trên mọi thiết bị (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng), dùng mọi hình thức ký (ký sim PKI, USB token, Ký ảnh).

- Ký kết không giấy tờ và hợp pháp: Với MobiFone eContract, doanh nghiệp có thể thực hiện soạn thảo, in ấn, gửi và phê duyệt hợp đồng ngay trên các thiết bị điện tử. Các hợp đồng này đảm bảo tính hợp pháp, giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức ký kết truyền thống và hướng tới chuyển đổi số.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: MobiFone eContract hỗ trợ doanh nghiệp ký kết hợp đồng không phụ thuộc vào không gian và thời gian. Từ đó rút bớt được thời gian, chi phí đi lại, gặp gỡ khách hàng, tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ, quản lý hợp đồng giấy

- Đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng: Các hợp đồng điện tử được tạo và quản lý bởi MobiFone eContract đều được đảm bảo tính hợp lệ và có giá trị pháp lý như hợp đồng truyền thống. Đặc biệt, MobiFone còn cấp Giấy chứng nhận xác thực hợp đồng với các hợp đồng từ MobiFone eContract, cho phép bên thứ ba tra cứu, xác thực hợp đồng khi cần đối chiếu. Khi có sẵn hệ thống ký kết điện tử, các doanh nghiệp có nhu cầu xác thực tính pháp lý cho nội dung trong hợp đồng có thể thông qua giải pháp MobiFone eContract để xác thực với dấu thời gian và chữ ký số của Bộ Công Thương. Các hợp đồng khi có sự xác thực của Bộ Công Thương sẽ đảm bảo giá trị pháp lý cao nhất, hạn chế tối đa rủi ro cho các bên ký kết.

>>> Đăng ký trải nghiệm chất lượng và tính năng của sản phẩm tại website này hoặc liên hệ Hotline: 0792.19.19.19.