My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone là ứng dụng thông minh giúp quản lý thông tin tài khoản MobiFone tiện lợi, đăng ký gói cước, dịch vụ dễ dàng và cập nhật các chương trình khuyến mãi nhanh chóng. Ngoài ra, My MobiFone tích hợp đa dạng các dịch vụ khác như mua sắm, giải trí, tài chính, ngân hàng, du lịch,… giúp nâng cao tính tiện lợi và trải nghiệm người dùng.


Lợi ích của giải pháp
Thuận tiện quản lý tài khoản
Với "My MobiFone," người dùng có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản, thông tin gói cước và các chi tiết giao dịch. Điều này giúp người dùng dễ dàng theo dõi lượng tiền đã tiêu và còn lại trong tài khoản.
Tiết kiệm thời gian và công sức
Không cần phải đến cửa hàng hoặc liên hệ với tổng đài khách hàng, người dùng có thể tự thực hiện nạp tiền, đăng ký dịch vụ, và quản lý tài khoản trực tiếp từ điện thoại di động
Kiểm soát chi tiêu
Ứng dụng My MobiFone giúp người dùng kiểm soát chi tiêu hiệu quả hơn. Nhờ vào việc dễ dàng tra cứu số dư và thông tin gói cước, người dùng có thể theo dõi và quản lý mức tiêu dùng một cách tự chủ.
Thông báo khuyến mãi và ưu đãi
Người dùng có thể nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mới nhất từ MobiFone, giúp tiết kiệm chi phí và tận hưởng các ưu đãi đặc biệt.
Tích điểm và đổi quà
Tham gia chương trình tích điểm và đổi quà thưởng từ MobiFone, giúp người dùng nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng.
Hỗ trợ đăng ký và hủy dịch vụ
Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng đăng ký các gói dịch vụ mới và hủy bỏ dịch vụ không cần thiết chỉ trong vài thao tác đơn giản.


Tính năng của giải pháp
Quản lý thông tin tài khoản
Kiểm tra số dư tài khoản, thông tin gói cước, thời gian khuyến mãi còn lại, và lịch sử giao dịch
Quản lý tiện ích
Tìm kiếm cửa hàng, chuẩn hóa thông tin thuê bao, nạp thẻ hộ
Quản lý gói cước
Tùy chỉnh ,đăng ký, tra cứu và quản lý các gói dịch vụ như 3G/4G và hủy bỏ các dịch vụ khi cần thiết.
Hỗ trợ khách hàng
Tương tác 24/7 với sự hỗ trợ của phần mềm trả lời tự động
Quản lý ưu đãi
Thông báo về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới nhất từ MobiFone
Kết nối dài lâu
Đăng ký hội viên để nhận những ưu đãi hấp dẫn