Du lịch thông minh (MobiFone Smart Travel)

Ứng dụng du lịch thông minh là giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực du lịch với mục đích quảng bá hình ảnh du lịch, hỗ trợ du khách trong quá trình khám phá các địa điểm du lịch, tăng cường trải nghiệm du lịch của du khách thông qua công nghệ thực tế ảo VR và thực tế tăng cường AR.

Ngoài ra, ứng dụng du lịch thông minh cũng là một hệ sinh thái du lịch cung cấp thông tin và hỗ trợ khách du lịch tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến du lịch như cơ sở lưu trú, điểm du lịch, đơn vị vận chuyển, cửa hàng ăn uống, địa điểm vui chơi, địa điểm mua sắm,…

Đối tượng sử dụng ứng dụng du lịch thông minh: 

- Khách hàng cá nhân, khách du lịch

- Cơ quan quản lý nhà nước, Tổng cục du lịch

- Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

Lợi ích và tính năng

Tính năng:

- Cung cấp thông tin các điểm đến: Cung cấp thông tin giới thiệu dạng chữ, dạng âm thanh, hình ảnh, video về các điểm đến du lịch hấp dẫn tại Việt Nam thông qua giao diện bản đồ/ giao diện tìm kiếm dễ dàng.

- Cung cấp trải nghiệm AR/ VR: Tại mỗi địa điểm, khách du lịch có thể lựa chọn trải nghiệm hình ảnh tại địa điểm thông qua công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR), giúp khách du lịch có cái nhìn trực quan hơn về điểm đến đó.

- Đề xuất các địa điểm theo sở thích: Dựa trên công nghệ phân tích dữ liệu lớn, học máy AI, ứng dụng phân tích hành vi khách hàng và đề xuất các điểm đến phù hợp, tối ưu trải nghiệm khách hàng.

- Cung cấp các dịch vụ tích hợp: MobiFone hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành du lịch để cung cấp các dịch vụ tiện ích như đặt phòng, đặt phương tiện di chuyển, đặt nhà hàng, đồ ăn,... giúp khách du lịch dễ dàng tiếp cận các dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

- Khai báo nhập cảnh online: Hỗ trợ khai báo nhập cảnh cho khách du lịch sau khi đáp máy bay, giúp công tác báo cáo, thống kê được số hóa và quản lý một cách dễ dàng hơn.

- Tích hợp bản đồ online/ offline: Ứng dụng du lịch thông minh tích hợp bản đồ, tìm kiếm địa điểm online và tự động tải về offline phòng trường hợp khách hàng không truy cập được internet.

- Đánh giá của cộng đồng: Cung cấp tính năng review, đánh giá các địa điểm, dịch vụ giúp khách du lịch dễ dàng chọn dịch vụ cũng như các đơn vị cung cấp nâng cấp chất lượng của mình.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Pháp,...

Một số ưu điểm MobiFone Smart Travel mang lại:

- Đem lại trải nghiệm du lịch tuyệt vời: Ứng dụng du lịch thông minh mang tới các thông tin hữu ích, trải nghiệm tương tác tuyệt vời nhờ vào công nghệ AR/ VR hiện đại cũng như mạng lưới dịch vụ du lịch đa dạng, đánh giá khách quan cho khách du lịch.

- Cung cấp công cụ quản lý hiệu quả: Dễ dàng quản lý lượng khách du lịch, thông tin sử dụng dịch vụ và đánh giá của khách du lịch, từ đó các cơ quan quản lý nhà nước có thể hoạch định các chính sách phù hợp hỗ trợ phát triển ngành du lịch trong nước.

- Thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam: Ứng dụng du lịch thông minh là cầu nối giúp các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch như khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành dễ dàng quảng bá, tiếp cận khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những đơn vị uy tín với đánh giá tốt từ người dùng, đem lại trải nghiệm tối ưu cho khách du lịch, thúc đẩy phát triển ngành du lịch trong nước.

>>> Đăng ký trải nghiệm chất lượng và tính năng của sản phẩm tại website này hoặc liên hệ Hotline: 0792.19.19.19.